Reasoning જો IMAGINATIONS શબ્દના માત્ર 6ઠ્ઠા, 5મા, 12મા અને 4થા અક્ષરોનો ઉપયોગ કરીને એક અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર તમારો જવાબ છે. જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'M' આપો.

Q.60310: જો IMAGINATIONS શબ્દના માત્ર 6ઠ્ઠા, 5મા, 12મા અને 4થા અક્ષરોનો ઉપયોગ કરીને એક અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર તમારો જવાબ છે. જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'M' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો IMAGINATIONS શબ્દના માત્ર 6ઠ્ઠા, 5મા, 12મા અને 4થા અક્ષરોનો ઉપયોગ કરીને એક અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર તમારો જવાબ છે. જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'M' આપો. - jo IMAGINATIONS shabdana matr 6ththa, 5ma, 12ma ane 4tha aksharono upayog karine ek arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to te shabdano bijo akshar tamaro jawab chhe. jo aawo koi shabd bani shakato n hoy to jawab 'X' aapo ane jo aawa ek karatan wadhu shabd bani shakata hoy to jawab tarike 'M' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test અથવા question answers in Gujarati pdf  એસ questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    આઈ

Dj brabo on 17-04-2024

Pipe

Anonymous on 01-01-1900

Question is not define

Comments।