Reasoning જો MERCHANDISE શબ્દના ત્રીજા, પાંચમા, છઠ્ઠા અને અગિયારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દ ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતા વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'T' આપો.

Q.60311: જો MERCHANDISE શબ્દના ત્રીજા, પાંચમા, છઠ્ઠા અને અગિયારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દ ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતા વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'T' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો MERCHANDISE શબ્દના ત્રીજા, પાંચમા, છઠ્ઠા અને અગિયારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દ ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતા વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'T' આપો. - jo MERCHANDISE shabdana trija, panchama, chhaththa ane agiyarama aksharano matr ek j war upayog karine arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to nichenamanthi kayo shabd trijo akshar hashe? jo aawo koi shabd bani shakato n hoy to jawab 'X' aapo ane jo aawa ek karata wadhu shabd bani shakata hoy to jawab tarike 'T' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test આઈ question answers in Gujarati pdf  s questions in Gujarati, Know About h Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    ચા

Anonymous on 01-01-1900

Fgsbbvcc

Anonymous on 01-01-1900

Hfjh

Anonymous on 01-01-1900

X not

Comments।