Reasoning PENULTIMATE શબ્દના પ્રથમ, પાંચમા, નવમા અને અગિયારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી તે શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર કયો હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ 'N' આપો અને જો આવા એક કરતા વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'D' આપો.

Q.60312: PENULTIMATE શબ્દના પ્રથમ, પાંચમા, નવમા અને અગિયારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી તે શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર કયો હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ 'N' આપો અને જો આવા એક કરતા વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'D' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

PENULTIMATE શબ્દના પ્રથમ, પાંચમા, નવમા અને અગિયારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી તે શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર કયો હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ 'N' આપો અને જો આવા એક કરતા વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'D' આપો. - PENULTIMATE shabdana prathama, panchama, nawama ane agiyarama aksharano matr ek j war upayog karine arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to nichenamanthi te shabdano trijo akshar kayo hashe? jo aawo koi shabd n bani shake to jawab 'N' aapo ane jo aawa ek karata wadhu shabd bani shakata hoy to jawab tarike 'D' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test મ્યુઝિકલ સ્કેલની પાંચમી નોંધ question answers in Gujarati pdf  એલ questions in Gujarati, Know About આઈ Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    ડી

Anonymous on 01-01-1900

Option doesnt match with the question

Comments।