Reasoning જો PREDICTABLE શબ્દના ચોથા, પાંચમા, સાતમા અને અગિયારમા અક્ષરોમાંથી માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો પહેલો અક્ષર હશે? જો માત્ર બે જ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ 'P' આપો, જો આવા ત્રણ કે તેથી વધુ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'Z' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ 'X' આપો.

Q.60313: જો PREDICTABLE શબ્દના ચોથા, પાંચમા, સાતમા અને અગિયારમા અક્ષરોમાંથી માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો પહેલો અક્ષર હશે? જો માત્ર બે જ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ 'P' આપો, જો આવા ત્રણ કે તેથી વધુ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'Z' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ 'X' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો PREDICTABLE શબ્દના ચોથા, પાંચમા, સાતમા અને અગિયારમા અક્ષરોમાંથી માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો પહેલો અક્ષર હશે? જો માત્ર બે જ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ 'P' આપો, જો આવા ત્રણ કે તેથી વધુ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'Z' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ 'X' આપો. - jo PREDICTABLE shabdana chotha, panchama, satama ane agiyarama aksharomanthi matr ek j arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to nichenamanthi kayo shabdano pahelo akshar hashe? jo matr be j shabdo bani shakata hoy to jawab 'P' aapo, jo aawa tran ke tethi wadhu shabdo bani shakata hoy to jawab tarike 'Z' aapo ane jo ewo koi shabd n bani shake to jawab 'X' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test ચા question answers in Gujarati pdf  મ્યુઝિકલ સ્કેલની પાંચમી નોંધ questions in Gujarati, Know About ડી Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    z

kojaram on 25-04-2022

rajasthan kashararfal kitna hai

Anonymous on 01-01-1900

Phaltoo comment

Anonymous on 01-01-1900

2 se jyada konse word bn skte h

Anonymous on 01-01-1900

5gchhy 6ygggu. Hhhbssh hhdch cujbgddg.

Comments।