Reasoning જો ESTABLISHMENT શબ્દના પ્રથમ, ચોથા, આઠમા, દસમા અને તેરમા અક્ષરોનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો છેલ્લો અક્ષર તમારો જવાબ છે. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ 'P' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ તરીકે 'X' આપો.

Q.60314: જો ESTABLISHMENT શબ્દના પ્રથમ, ચોથા, આઠમા, દસમા અને તેરમા અક્ષરોનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો છેલ્લો અક્ષર તમારો જવાબ છે. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ 'P' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ તરીકે 'X' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો ESTABLISHMENT શબ્દના પ્રથમ, ચોથા, આઠમા, દસમા અને તેરમા અક્ષરોનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો છેલ્લો અક્ષર તમારો જવાબ છે. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ 'P' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ તરીકે 'X' આપો. - jo ESTABLISHMENT shabdana prathama, chotha, aathama, dasama ane terama aksharono matr ek j war upayog karine arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to te shabdano chhello akshar tamaro jawab chhe. jo aawa ek karatan wadhu shabd bani shakata hoy to jawab 'P' aapo ane jo ewo koi shabd n bani shake to jawab tarike 'X' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test મ્યુઝિકલ સ્કેલની પાંચમી નોંધ question answers in Gujarati pdf  ચા questions in Gujarati, Know About q Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    આઈ

Comments।