Reasoning BREAK શબ્દના વ્યંજનોને અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોમાં તેના પછીના અક્ષરો સાથે બદલીને અને સ્વરો બદલ્યા વિના કેટલા અર્થપૂર્ણ શબ્દો રચી શકાય?

Q.60315: BREAK શબ્દના વ્યંજનોને અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોમાં તેના પછીના અક્ષરો સાથે બદલીને અને સ્વરો બદલ્યા વિના કેટલા અર્થપૂર્ણ શબ્દો રચી શકાય?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

BREAK શબ્દના વ્યંજનોને અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોમાં તેના પછીના અક્ષરો સાથે બદલીને અને સ્વરો બદલ્યા વિના કેટલા અર્થપૂર્ણ શબ્દો રચી શકાય? - - BREAK shabdana wyanjanone angreji mulaaksharoman tena pachhina aksharo sathe badaline ane swaro badalya wina ketala arthapurn shabdo rachi shakaaya? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।