Reasoning જો “પરંપરાગત” શબ્દના બીજા, સાતમા, દસમા અને અગિયારમા અક્ષરમાંથી માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર કયો હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે, તો જવાબ તરીકે 'X' આપો. જો આવા બે શબ્દો જ બની શકતા હોય તો જવાબ 'Y' આપો અને જો આવા બેથી વધુ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ 'Z' આપો.

Q.60316: જો “પરંપરાગત” શબ્દના બીજા, સાતમા, દસમા અને અગિયારમા અક્ષરમાંથી માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર કયો હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે, તો જવાબ તરીકે 'X' આપો. જો આવા બે શબ્દો જ બની શકતા હોય તો જવાબ 'Y' આપો અને જો આવા બેથી વધુ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ 'Z' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો “પરંપરાગત” શબ્દના બીજા, સાતમા, દસમા અને અગિયારમા અક્ષરમાંથી માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર કયો હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે, તો જવાબ તરીકે 'X' આપો. જો આવા બે શબ્દો જ બની શકતા હોય તો જવાબ 'Y' આપો અને જો આવા બેથી વધુ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ 'Z' આપો. - - jo “paranparagata” shabdana bija, satama, dasama ane agiyarama aksharamanthi matr ek j arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to te shabdano bijo akshar kayo hashe? jo aawo koi shabd n bani shake, to jawab tarike 'X' aapo. jo aawa be shabdo j bani shakata hoy to jawab 'Y' aapo ane jo aawa bethi wadhu shabdo bani shakata hoy to jawab 'Z' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।