Reasoning જો “DISTINGUISH” શબ્દના ત્રીજા, છઠ્ઠા, આઠમા અને અગિયારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો પ્રથમ અક્ષર તમારો જવાબ હશે. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો તમારો જવાબ 'M' હશે અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો તમારા જવાબ તરીકે 'X' આપો.

Q.60317: જો “DISTINGUISH” શબ્દના ત્રીજા, છઠ્ઠા, આઠમા અને અગિયારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો પ્રથમ અક્ષર તમારો જવાબ હશે. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો તમારો જવાબ 'M' હશે અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો તમારા જવાબ તરીકે 'X' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો “DISTINGUISH” શબ્દના ત્રીજા, છઠ્ઠા, આઠમા અને અગિયારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો પ્રથમ અક્ષર તમારો જવાબ હશે. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો તમારો જવાબ 'M' હશે અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો તમારા જવાબ તરીકે 'X' આપો. - - jo “DISTINGUISH” shabdana trija, chhaththa, aathama ane agiyarama aksharano matr ek j war upayog karine arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to te shabdano pratham akshar tamaro jawab hashe. jo aawa ek karatan wadhu shabd bani shake to tamaro jawab 'M' hashe ane jo ewo koi shabd n bani shake to tamara jawab tarike 'X' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।