Reasoning જો ADVERTISEMENT શબ્દના બીજા, ચોથા, દસમા અને બારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો છેલ્લો અક્ષર તમારો જવાબ છે. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો તમે જવાબ 'P' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો તમે જવાબ 'X' આપો.

Q.60319: જો ADVERTISEMENT શબ્દના બીજા, ચોથા, દસમા અને બારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો છેલ્લો અક્ષર તમારો જવાબ છે. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો તમે જવાબ 'P' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો તમે જવાબ 'X' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો ADVERTISEMENT શબ્દના બીજા, ચોથા, દસમા અને બારમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો છેલ્લો અક્ષર તમારો જવાબ છે. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો તમે જવાબ 'P' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો તમે જવાબ 'X' આપો. - jo ADVERTISEMENT shabdana bija, chotha, dasama ane barama aksharano matr ek j war upayog karine arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to te shabdano chhello akshar tamaro jawab chhe. jo aawa ek karatan wadhu shabd bani shake to tame jawab 'P' aapo ane jo ewo koi shabd n bani shake to tame jawab 'X' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test q question answers in Gujarati pdf  અથવા questions in Gujarati, Know About મ્યુઝિકલ સ્કેલની પાંચમી નોંધ Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    ડી

Comments।