Reasoning જો "અસાધારણ" શબ્દના પાંચમા, સાતમા, આઠમા, નવમા અને તેરમા અક્ષરોનો ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર તમારો જવાબ હશે. જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'M' આપો.

Q.60320: જો "અસાધારણ" શબ્દના પાંચમા, સાતમા, આઠમા, નવમા અને તેરમા અક્ષરોનો ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર તમારો જવાબ હશે. જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'M' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો "અસાધારણ" શબ્દના પાંચમા, સાતમા, આઠમા, નવમા અને તેરમા અક્ષરોનો ઉપયોગ કરીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર તમારો જવાબ હશે. જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'M' આપો. - jo "asadharan" shabdana panchama, satama, aathama, nawama ane terama aksharono upayog karine arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to te shabdano bijo akshar tamaro jawab hashe. jo aawo koi shabd bani shakato n hoy to jawab 'X' aapo ane jo aawa ek karatan wadhu shabd bani shakata hoy to jawab tarike 'M' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf  s questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    આઈ

Pintu on 09-05-2024

C

bhagwan ji on 17-01-2024

20 लोगों के बीच 20 रोटियां बांटी जाती हैं। बच्चे आधी रोटी खाते हैं, आदमी 2 रोटियां खाता है और औरत 1.5 रोटियां खाती है, तो बताओ कितने बच्चे, कितने मर्द और कितनी औरतें

Comments।