Reasoning જો “INTERPRETATION” શબ્દના પ્રથમ, ચોથા, સાતમા અને અગિયારમા અક્ષરોમાંથી અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવા એક કરતા વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ 'M' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ તરીકે 'X' આપો.

Q.60322: જો “INTERPRETATION” શબ્દના પ્રથમ, ચોથા, સાતમા અને અગિયારમા અક્ષરોમાંથી અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવા એક કરતા વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ 'M' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ તરીકે 'X' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો “INTERPRETATION” શબ્દના પ્રથમ, ચોથા, સાતમા અને અગિયારમા અક્ષરોમાંથી અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવા એક કરતા વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ 'M' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ તરીકે 'X' આપો. - jo “INTERPRETATION” shabdana prathama, chotha, satama ane agiyarama aksharomanthi arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to nichenamanthi kayo shabdano trijo akshar hashe? jo aawa ek karata wadhu shabd bani shakata hoy to jawab 'M' aapo ane jo ewo koi shabd n bani shake to jawab tarike 'X' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test s question answers in Gujarati pdf  q questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    આઈ

Comments।