Reasoning જો “PROJECTION” શબ્દના ત્રીજા, પાંચમા, સાતમા અને દસમા અક્ષરોમાંથી અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે, તો જવાબ તરીકે 'X' આપો. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો જવાબ તરીકે 'M' આપો.

Q.60323: જો “PROJECTION” શબ્દના ત્રીજા, પાંચમા, સાતમા અને દસમા અક્ષરોમાંથી અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે, તો જવાબ તરીકે 'X' આપો. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો જવાબ તરીકે 'M' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો “PROJECTION” શબ્દના ત્રીજા, પાંચમા, સાતમા અને દસમા અક્ષરોમાંથી અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે, તો જવાબ તરીકે 'X' આપો. જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો જવાબ તરીકે 'M' આપો. - jo “PROJECTION” shabdana trija, panchama, satama ane dasama aksharomanthi arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to nichenamanthi kayo shabdano trijo akshar hashe? jo aawo koi shabd n bani shake, to jawab tarike 'X' aapo. jo aawa ek karatan wadhu shabd bani shake to jawab tarike 'M' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test અથવા question answers in Gujarati pdf  q questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    આમાંથી કોઈ નહિ

Bandana kumari on 24-11-2023

Answer 46 hai

Anonymous on 01-01-1900

ToNe 3rd word is N

Comments।