Reasoning જો SEPARATION શબ્દના પ્રથમ, ત્રીજા, સાતમા અને નવમા અક્ષરોમાંથી અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'M' આપો.

Q.60324: જો SEPARATION શબ્દના પ્રથમ, ત્રીજા, સાતમા અને નવમા અક્ષરોમાંથી અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'M' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો SEPARATION શબ્દના પ્રથમ, ત્રીજા, સાતમા અને નવમા અક્ષરોમાંથી અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો ત્રીજો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ બની શકતો ન હોય તો જવાબ 'X' આપો અને જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'M' આપો. - jo SEPARATION shabdana prathama, trija, satama ane nawama aksharomanthi arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to nichenamanthi kayo shabdano trijo akshar hashe? jo aawo koi shabd bani shakato n hoy to jawab 'X' aapo ane jo aawa ek karatan wadhu shabd bani shakata hoy to jawab tarike 'M' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test મ્યુઝિકલ સ્કેલની પાંચમી નોંધ question answers in Gujarati pdf  આઈ questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    q

Mahendra Kumar on 24-08-2023

कुछ कुत्ते भोंकते हैं

Anonymous on 01-01-1900

Explain plz

Anonymous on 01-01-1900

Explain

Anonymous on 01-01-1900

Kese hua ye plz solve

Comments।