Reasoning જો CONTEMPLATION શબ્દના બીજા, ત્રીજા, પાંચમા, આઠમા અને નવમા અક્ષરોને જોડીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો મધ્ય અક્ષર કયો હશે? જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો તમે જવાબ 'X' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો તમે જવાબ 'Y' આપો.

Q.60325: જો CONTEMPLATION શબ્દના બીજા, ત્રીજા, પાંચમા, આઠમા અને નવમા અક્ષરોને જોડીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો મધ્ય અક્ષર કયો હશે? જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો તમે જવાબ 'X' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો તમે જવાબ 'Y' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો CONTEMPLATION શબ્દના બીજા, ત્રીજા, પાંચમા, આઠમા અને નવમા અક્ષરોને જોડીને અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો તે શબ્દનો મધ્ય અક્ષર કયો હશે? જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકે તો તમે જવાબ 'X' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો તમે જવાબ 'Y' આપો. - jo CONTEMPLATION shabdana bija, trija, panchama, aathama ane nawama aksharone jodine arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to te shabdano madhy akshar kayo hashe? jo aawa ek karatan wadhu shabd bani shake to tame jawab 'X' aapo ane jo ewo koi shabd n bani shake to tame jawab 'Y' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About q Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    y

Comments।