Reasoning જો “AUTOMOBILE” શબ્દના પ્રથમ, પાંચમા, નવમા અને દસમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ અંગ્રેજી શબ્દ બની શકે, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર કયો હશે? જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ 'Y' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ 'Z' આપો.

Q.60331: જો “AUTOMOBILE” શબ્દના પ્રથમ, પાંચમા, નવમા અને દસમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ અંગ્રેજી શબ્દ બની શકે, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર કયો હશે? જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ 'Y' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ 'Z' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો “AUTOMOBILE” શબ્દના પ્રથમ, પાંચમા, નવમા અને દસમા અક્ષરનો માત્ર એક જ વાર ઉપયોગ કરીને માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ અંગ્રેજી શબ્દ બની શકે, તો તે શબ્દનો બીજો અક્ષર કયો હશે? જો આવા એક કરતાં વધુ શબ્દ બની શકતા હોય તો જવાબ 'Y' આપો અને જો એવો કોઈ શબ્દ ન બની શકે તો જવાબ 'Z' આપો. - jo “AUTOMOBILE” shabdana prathama, panchama, nawama ane dasama aksharano matr ek j war upayog karine matr ek j arthapurn angreji shabd bani shake, to te shabdano bijo akshar kayo hashe? jo aawa ek karatan wadhu shabd bani shakata hoy to jawab 'Y' aapo ane jo ewo koi shabd n bani shake to jawab 'Z' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test એલ question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About y Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    આઈ

Anonymous on 01-01-1900

Try again

Anonymous on 01-01-1900

male doosara word a

Comments।