Reasoning જો DOCUMENTATION શબ્દના ત્રીજા અને 10મા અક્ષરની સ્થિતિ બદલવામાં આવે અને ચોથા અને સાતમા અક્ષર, બીજા અને છઠ્ઠા અક્ષરોની સ્થિતિ પણ બદલાઈ જાય, તો નીચેનામાંથી જમણી બાજુના છેડેથી અગિયારમો અક્ષર કયો હશે?

Q.60350: જો DOCUMENTATION શબ્દના ત્રીજા અને 10મા અક્ષરની સ્થિતિ બદલવામાં આવે અને ચોથા અને સાતમા અક્ષર, બીજા અને છઠ્ઠા અક્ષરોની સ્થિતિ પણ બદલાઈ જાય, તો નીચેનામાંથી જમણી બાજુના છેડેથી અગિયારમો અક્ષર કયો હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો DOCUMENTATION શબ્દના ત્રીજા અને 10મા અક્ષરની સ્થિતિ બદલવામાં આવે અને ચોથા અને સાતમા અક્ષર, બીજા અને છઠ્ઠા અક્ષરોની સ્થિતિ પણ બદલાઈ જાય, તો નીચેનામાંથી જમણી બાજુના છેડેથી અગિયારમો અક્ષર કયો હશે? - - jo DOCUMENTATION shabdana trija ane 10ma aksharani sthiti badalawaman aawe ane chotha ane satama akshara, bija ane chhaththa aksharoni sthiti pan badalai jaya, to nichenamanthi jamani bajuna chhedethi agiyaramo akshar kayo hashe? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।