Reasoning જો "CONCENTRATION" શબ્દના છેલ્લા ચાર અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે, તો પછીના બે અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે, પછી પછીના ત્રણ અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે અને પછી પ્રથમ ચાર અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે, તો પછી કયો અક્ષર નવી વ્યવસ્થામાં છેલ્લામાંથી ગણાશે ત્યારે આઠમું હશે?

Q.60351: જો "CONCENTRATION" શબ્દના છેલ્લા ચાર અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે, તો પછીના બે અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે, પછી પછીના ત્રણ અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે અને પછી પ્રથમ ચાર અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે, તો પછી કયો અક્ષર નવી વ્યવસ્થામાં છેલ્લામાંથી ગણાશે ત્યારે આઠમું હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો "CONCENTRATION" શબ્દના છેલ્લા ચાર અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે, તો પછીના બે અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે, પછી પછીના ત્રણ અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે અને પછી પ્રથમ ચાર અક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે, તો પછી કયો અક્ષર નવી વ્યવસ્થામાં છેલ્લામાંથી ગણાશે ત્યારે આઠમું હશે? - - jo "CONCENTRATION" shabdana chhella char aksharo ulata kramaman lakhawaman aawe, to pachhina be aksharo ulata kramaman lakhawaman aawe, pachhi pachhina tran aksharo ulata kramaman lakhawaman aawe ane pachhi pratham char aksharo ulata kramaman lakhawaman aawe, to pachhi kayo akshar nawi wyawasthaman chhellamanthi ganashe tyare aathamun hashe? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।