Reasoning જો અંગ્રેજી મૂળાક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે અને 'Y' થી શરૂ થતા દરેક વૈકલ્પિક અક્ષરને છોડી દેવામાં આવે, તો મૂળાક્ષરના બાકીના અક્ષરોની મધ્યમાં કયો અક્ષર બરાબર હશે?

Q.60357: જો અંગ્રેજી મૂળાક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે અને 'Y' થી શરૂ થતા દરેક વૈકલ્પિક અક્ષરને છોડી દેવામાં આવે, તો મૂળાક્ષરના બાકીના અક્ષરોની મધ્યમાં કયો અક્ષર બરાબર હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો અંગ્રેજી મૂળાક્ષરો ઉલટા ક્રમમાં લખવામાં આવે અને 'Y' થી શરૂ થતા દરેક વૈકલ્પિક અક્ષરને છોડી દેવામાં આવે, તો મૂળાક્ષરના બાકીના અક્ષરોની મધ્યમાં કયો અક્ષર બરાબર હશે? - - jo angreji mulaaksharo ulata kramaman lakhawaman aawe ane 'Y' thi sharu thata darek waikalpik aksharane chhodi dewaman aawe, to mulaaksharana bakina aksharoni madhyaman kayo akshar barabar hashe? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।