Reasoning એક ફોટોગ્રાફ તરફ ઈશારો કરતા સચિને કહ્યું, "તે મારા પિતાની બહેનના પુત્રની દાદી છે." તસવીરમાં દેખાતી મહિલા સચિન સાથે કેવી રીતે સંબંધિત છે?

Q.60364: એક ફોટોગ્રાફ તરફ ઈશારો કરતા સચિને કહ્યું, "તે મારા પિતાની બહેનના પુત્રની દાદી છે." તસવીરમાં દેખાતી મહિલા સચિન સાથે કેવી રીતે સંબંધિત છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

એક ફોટોગ્રાફ તરફ ઈશારો કરતા સચિને કહ્યું, "તે મારા પિતાની બહેનના પુત્રની દાદી છે." તસવીરમાં દેખાતી મહિલા સચિન સાથે કેવી રીતે સંબંધિત છે? - ek fotograf taraf isharo karata sachine kahyun, "te mara pitani bahenana putrani dadi chhe." tasawiraman dekhati mahila sachin sathe kewi rite sambandhit chhe? Reasoning in Gujarati,  Blood Relation Test કાકી question answers in Gujarati pdf  પિતરાઈ questions in Gujarati, Know About માતા Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    દાદીમા

Virendra pratap on 29-05-2023

M, T, R और P में M, केवल P से बड़ा है। T, R से बड़ा है। इनमें सबसे बड़ा कौन है?

Anonymous on 01-01-1900

Karjin hoga

Hs on 05-12-2021

Kese

Dhanesh Kumar Gawde on 10-02-2021

Grandmother

Comments।