Reasoning દિશાઓ (પ્ર. 27 – 29): રમા અને મોહન પરિણીત દંપતી છે, તેમની બે પુત્રીઓ સ્મિતા અને દેવિકા છે. દેવિકાના લગ્ન અમન સાથે થયા છે જે મધુ અને જીવનનો પુત્ર છે. રોમિલા અમનની દીકરી છે. ક્રિષ્ના જે અમનની બહેન છે તે સુનીલ સાથે પરણી છે અને તેને અનુજ અને અંકુર નામના બે પુત્રો છે. અંકુર મધુ અને જીવનનો પૌત્ર છે. કૃષ્ણ દેવિકા સાથે કેવી રીતે સંબંધિત છે?

Q.60411: દિશાઓ (પ્ર. 27 – 29): રમા અને મોહન પરિણીત દંપતી છે, તેમની બે પુત્રીઓ સ્મિતા અને દેવિકા છે. દેવિકાના લગ્ન અમન સાથે થયા છે જે મધુ અને જીવનનો પુત્ર છે. રોમિલા અમનની દીકરી છે. ક્રિષ્ના જે અમનની બહેન છે તે સુનીલ સાથે પરણી છે અને તેને અનુજ અને અંકુર નામના બે પુત્રો છે. અંકુર મધુ અને જીવનનો પૌત્ર છે. કૃષ્ણ દેવિકા સાથે કેવી રીતે સંબંધિત છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

દિશાઓ (પ્ર. 27 – 29): રમા અને મોહન પરિણીત દંપતી છે, તેમની બે પુત્રીઓ સ્મિતા અને દેવિકા છે. દેવિકાના લગ્ન અમન સાથે થયા છે જે મધુ અને જીવનનો પુત્ર છે. રોમિલા અમનની દીકરી છે. ક્રિષ્ના જે અમનની બહેન છે તે સુનીલ સાથે પરણી છે અને તેને અનુજ અને અંકુર નામના બે પુત્રો છે. અંકુર મધુ અને જીવનનો પૌત્ર છે. કૃષ્ણ દેવિકા સાથે કેવી રીતે સંબંધિત છે? - - dishao (pra. 27 – 29): rama ane mohan parinit danpati chhe, temani be putrio smita ane dewikaa chhe. dewikaana lagn aman sathe thaya chhe je madhu ane jiwanano putr chhe. romila amanani dikari chhe. krishna je amanani bahen chhe te sunil sathe parani chhe ane tene anuj ane ankur namana be putro chhe. ankur madhu ane jiwanano pautr chhe. krishn dewikaa sathe kewi rite sambandhit chhe? Reasoning in Gujarati,  Blood Relation Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।