Reasoning શોભા પૂર્વ તરફ હતી. તે 20 મીટર ચાલે છે. ડાબો વળાંક લીધા પછી તે 15 મીટર ચાલે છે, પછી જમણો વળાંક લીધા પછી તે 25 મીટર ચાલે છે. અંતે તેણી જમણી તરફ વળે છે અને 15 મીટર વધુ ચાલે છે. તે તેના પ્રારંભિક બિંદુથી કેટલો દૂર છે?

Q.60443: શોભા પૂર્વ તરફ હતી. તે 20 મીટર ચાલે છે. ડાબો વળાંક લીધા પછી તે 15 મીટર ચાલે છે, પછી જમણો વળાંક લીધા પછી તે 25 મીટર ચાલે છે. અંતે તેણી જમણી તરફ વળે છે અને 15 મીટર વધુ ચાલે છે. તે તેના પ્રારંભિક બિંદુથી કેટલો દૂર છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

શોભા પૂર્વ તરફ હતી. તે 20 મીટર ચાલે છે. ડાબો વળાંક લીધા પછી તે 15 મીટર ચાલે છે, પછી જમણો વળાંક લીધા પછી તે 25 મીટર ચાલે છે. અંતે તેણી જમણી તરફ વળે છે અને 15 મીટર વધુ ચાલે છે. તે તેના પ્રારંભિક બિંદુથી કેટલો દૂર છે? - - shobha purw taraf hati. te 20 mitar chale chhe. dabo walaank lidha pachhi te 15 mitar chale chhe, pachhi jamano walaank lidha pachhi te 25 mitar chale chhe. ante teni jamani taraf walae chhe ane 15 mitar wadhu chale chhe. te tena praranbhik binduthi ketalo dur chhe? Reasoning in Gujarati,  Direction Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।




Join Telegram