Reasoning દીપક સીધો પૂર્વ તરફ ચાલવા લાગે છે. 75 મીટર ચાલ્યા પછી તે તેની ડાબી તરફ વળે છે અને 25 મીટર સીધો ચાલે છે. ફરીથી તે ડાબે વળે છે અને 40 મીટર સીધો ચાલે છે. અંતે તે ફરીથી ડાબે વળે છે અને 25 મીટર ચાલે છે. તે પ્રારંભિક બિંદુથી કેટલો દૂર છે?

Q.60445: દીપક સીધો પૂર્વ તરફ ચાલવા લાગે છે. 75 મીટર ચાલ્યા પછી તે તેની ડાબી તરફ વળે છે અને 25 મીટર સીધો ચાલે છે. ફરીથી તે ડાબે વળે છે અને 40 મીટર સીધો ચાલે છે. અંતે તે ફરીથી ડાબે વળે છે અને 25 મીટર ચાલે છે. તે પ્રારંભિક બિંદુથી કેટલો દૂર છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

દીપક સીધો પૂર્વ તરફ ચાલવા લાગે છે. 75 મીટર ચાલ્યા પછી તે તેની ડાબી તરફ વળે છે અને 25 મીટર સીધો ચાલે છે. ફરીથી તે ડાબે વળે છે અને 40 મીટર સીધો ચાલે છે. અંતે તે ફરીથી ડાબે વળે છે અને 25 મીટર ચાલે છે. તે પ્રારંભિક બિંદુથી કેટલો દૂર છે? - dipak sidho purw taraf chalawa lage chhe. 75 mitar chalya pachhi te teni dabi taraf walae chhe ane 25 mitar sidho chale chhe. farithi te dabe walae chhe ane 40 mitar sidho chale chhe. ante te farithi dabe walae chhe ane 25 mitar chale chhe. te praranbhik binduthi ketalo dur chhe? Reasoning in Gujarati,  Direction Test 50 મીટર question answers in Gujarati pdf  115 મીટર questions in Gujarati, Know About 25 મીટર Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    35 મીટર

Anonymous on 01-01-1900

50 m is right answer

Anonymous on 01-01-1900

this question is wrong..............

Comments।