Reasoning પરીક્ષા પાસ કરનારા વિદ્યાર્થીઓમાં મનીષ ટોપમાંથી 16મા અને નીચેથી 29મા ક્રમે છે. જો છ વિદ્યાર્થીઓ પરીક્ષામાં હાજર ન થયા અને પાંચ વિદ્યાર્થીઓ નાપાસ થયા તો વર્ગમાં કુલ વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યા કેટલી હતી?

Q.60489: પરીક્ષા પાસ કરનારા વિદ્યાર્થીઓમાં મનીષ ટોપમાંથી 16મા અને નીચેથી 29મા ક્રમે છે. જો છ વિદ્યાર્થીઓ પરીક્ષામાં હાજર ન થયા અને પાંચ વિદ્યાર્થીઓ નાપાસ થયા તો વર્ગમાં કુલ વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યા કેટલી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

પરીક્ષા પાસ કરનારા વિદ્યાર્થીઓમાં મનીષ ટોપમાંથી 16મા અને નીચેથી 29મા ક્રમે છે. જો છ વિદ્યાર્થીઓ પરીક્ષામાં હાજર ન થયા અને પાંચ વિદ્યાર્થીઓ નાપાસ થયા તો વર્ગમાં કુલ વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યા કેટલી હતી? - pariksha pas karanara widyarthioman manish topamanthi 16ma ane nichethi 29ma krame chhe. jo chh widyarthio parikshaman hajar n thaya ane panch widyarthio napas thaya to wargaman kul widyarthioni sankhya ketali hati? Reasoning in Gujarati,  Direction Test 44 question answers in Gujarati pdf  50 questions in Gujarati, Know About 40 Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    55

Anonymous on 01-01-1900

Koi nhi aayega

Atul Kumar on 26-10-2021

५५

Limba Prem limba on 25-10-2020

Sorry 54 aayega

Prem limba on 25-10-2020

Glt answer h is qution ka 55 aayega

Comments।