Reasoning 40 છોકરીઓની પંક્તિમાં, જ્યારે કોમલ તેના સ્થાનેથી ડાબી બાજુએ ચાર સ્થાને ખસે છે, ત્યારે તેનું સ્થાન હરોળના ડાબા છેડેથી 10મું થઈ જાય છે. જો સ્વાતિ કોમલની મૂળ સ્થિતિની જમણી બાજુએ ત્રણ સ્થાને હોય તો પંક્તિના જમણા છેડેથી સ્વાતિનું સ્થાન શું હતું?

Q.60491: 40 છોકરીઓની પંક્તિમાં, જ્યારે કોમલ તેના સ્થાનેથી ડાબી બાજુએ ચાર સ્થાને ખસે છે, ત્યારે તેનું સ્થાન હરોળના ડાબા છેડેથી 10મું થઈ જાય છે. જો સ્વાતિ કોમલની મૂળ સ્થિતિની જમણી બાજુએ ત્રણ સ્થાને હોય તો પંક્તિના જમણા છેડેથી સ્વાતિનું સ્થાન શું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

40 છોકરીઓની પંક્તિમાં, જ્યારે કોમલ તેના સ્થાનેથી ડાબી બાજુએ ચાર સ્થાને ખસે છે, ત્યારે તેનું સ્થાન હરોળના ડાબા છેડેથી 10મું થઈ જાય છે. જો સ્વાતિ કોમલની મૂળ સ્થિતિની જમણી બાજુએ ત્રણ સ્થાને હોય તો પંક્તિના જમણા છેડેથી સ્વાતિનું સ્થાન શું હતું? - 40 chhokarioni panktiman, jyare komal tena sthanethi dabi bajue char sthane khase chhe, tyare tenun sthan harolana daba chhedethi 10mun thai jay chhe. jo swati komalani mul sthitini jamani bajue tran sthane hoy to panktina jamana chhedethi swatinun sthan shun hatun? Reasoning in Gujarati,  Direction Test 23 question answers in Gujarati pdf  25 questions in Gujarati, Know About 22 Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    24

Ghd on 01-02-2021

Gg

Comments।