Reasoning જો અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોમાં છેલ્લામાંથી 21 અક્ષરોની ગણતરી કરવામાં આવે અને 20 અક્ષરોની શરૂઆતથી ગણતરી કરવામાં આવે, તો કયો અક્ષર શ્રેણીની મધ્યમાં બરાબર હશે?

Q.60494: જો અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોમાં છેલ્લામાંથી 21 અક્ષરોની ગણતરી કરવામાં આવે અને 20 અક્ષરોની શરૂઆતથી ગણતરી કરવામાં આવે, તો કયો અક્ષર શ્રેણીની મધ્યમાં બરાબર હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોમાં છેલ્લામાંથી 21 અક્ષરોની ગણતરી કરવામાં આવે અને 20 અક્ષરોની શરૂઆતથી ગણતરી કરવામાં આવે, તો કયો અક્ષર શ્રેણીની મધ્યમાં બરાબર હશે? - jo angreji mulaaksharoman chhellamanthi 21 aksharoni gantari karawaman aawe ane 20 aksharoni sharuaatathi gantari karawaman aawe, to kayo akshar shrenini madhyaman barabar hashe? Reasoning in Gujarati,  Direction Test એલ question answers in Gujarati pdf  કે questions in Gujarati, Know About અથવા Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    આઈ

Surya on 31-08-2023

यदि अंग्रेजी वर्णमाला में अंतिम से 21 अक्षरों की गिनती की जाए और प्रारंभ से 20 अक्षरों की गिनती की जाए तो श्रेणी के ठीक मध्य में कौन-सा अक्षर होगा?

Comments।