Reasoning રવિવારે બપોરે 12 વાગ્યે બંને ઘડિયાળો સાચા સમય સાથે મેળ ખાતી હતી. 24 કલાકમાં, એક ઘડિયાળ 2 મિનિટ આગળ વધે છે અને બીજી ઘડિયાળ 3 મિનિટ પાછળ હોય છે. બુધવારની પહેલી ઘડિયાળ બપોરે 3 વાગ્યાની હોય ત્યારે સાચો સમય કયો હશે. સૂચવે છે?

Q.60525: રવિવારે બપોરે 12 વાગ્યે બંને ઘડિયાળો સાચા સમય સાથે મેળ ખાતી હતી. 24 કલાકમાં, એક ઘડિયાળ 2 મિનિટ આગળ વધે છે અને બીજી ઘડિયાળ 3 મિનિટ પાછળ હોય છે. બુધવારની પહેલી ઘડિયાળ બપોરે 3 વાગ્યાની હોય ત્યારે સાચો સમય કયો હશે. સૂચવે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

રવિવારે બપોરે 12 વાગ્યે બંને ઘડિયાળો સાચા સમય સાથે મેળ ખાતી હતી. 24 કલાકમાં, એક ઘડિયાળ 2 મિનિટ આગળ વધે છે અને બીજી ઘડિયાળ 3 મિનિટ પાછળ હોય છે. બુધવારની પહેલી ઘડિયાળ બપોરે 3 વાગ્યાની હોય ત્યારે સાચો સમય કયો હશે. સૂચવે છે? - - rawiware bapore 12 wagye banne ghadiyalao sacha samay sathe mel khati hati. 24 kalakaman, ek ghadiyal 2 minit aagal wadhe chhe ane biji ghadiyal 3 minit pachhal hoy chhe. budhawarani paheli ghadiyal bapore 3 wagyani hoy tyare sacho samay kayo hashe. suchawe chhe? Reasoning in Gujarati,  Clock and Calender test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।