Reasoning કેતન મહિનાના પ્રથમ કામકાજના દિવસે જ કેઝ્યુઅલ રજા લઈ શકે છે. શનિવાર અને રવિવાર ઓફિસમાં સાપ્તાહિક રજાઓ છે. જો 30 દિવસના મહિનાનો પહેલો દિવસ મંગળવાર હોય, તો તેની આગામી કેઝ્યુઅલ રજા કયા દિવસે હશે?

Q.60539: કેતન મહિનાના પ્રથમ કામકાજના દિવસે જ કેઝ્યુઅલ રજા લઈ શકે છે. શનિવાર અને રવિવાર ઓફિસમાં સાપ્તાહિક રજાઓ છે. જો 30 દિવસના મહિનાનો પહેલો દિવસ મંગળવાર હોય, તો તેની આગામી કેઝ્યુઅલ રજા કયા દિવસે હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

કેતન મહિનાના પ્રથમ કામકાજના દિવસે જ કેઝ્યુઅલ રજા લઈ શકે છે. શનિવાર અને રવિવાર ઓફિસમાં સાપ્તાહિક રજાઓ છે. જો 30 દિવસના મહિનાનો પહેલો દિવસ મંગળવાર હોય, તો તેની આગામી કેઝ્યુઅલ રજા કયા દિવસે હશે? - ketan mahinana pratham kaamakaajana diwase j kejhyual raja lai shake chhe. shaniwar ane rawiwar ofisaman saptahik rajao chhe. jo 30 diwasana mahinano pahelo diwas mangalawar hoya, to teni aagami kejhyual raja kaya diwase hashe? Reasoning in Gujarati,  Clock and Calender test રવિવાર question answers in Gujarati pdf  શુક્રવાર questions in Gujarati, Know About બુધવાર Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    સોમવાર

Nishu Nishu on 14-01-2024

Good studay in this app

Anonymous on 01-01-1900

Veervar kya h

Anonymous on 01-01-1900

Please check this question. If it is right, then send me solution My email id is ajeetjaiswal444@gmail.com

Comments।