Reasoning અભય સોમવારે બપોરે કારકુનને નવા રેશનકાર્ડ માટે અરજી કરે છે. બીજા દિવસે રજા હતી તેથી કારકુન બીજા કામકાજના દિવસે પેપરવર્ક પૂર્ણ કરે છે. વરિષ્ઠ કારકુન તે જ દિવસે સમાધાન કરે છે પરંતુ બીજા દિવસે હેડ ક્લાર્કને મોકલી આપે છે. હેડ ક્લાર્ક બીજા દિવસે કેસનો નિકાલ કરે છે. નીચેનામાંથી કયા દિવસે વરિષ્ઠ કારકુન મુખ્ય કારકુનને અરજી મોકલે છે?

Q.60540: અભય સોમવારે બપોરે કારકુનને નવા રેશનકાર્ડ માટે અરજી કરે છે. બીજા દિવસે રજા હતી તેથી કારકુન બીજા કામકાજના દિવસે પેપરવર્ક પૂર્ણ કરે છે. વરિષ્ઠ કારકુન તે જ દિવસે સમાધાન કરે છે પરંતુ બીજા દિવસે હેડ ક્લાર્કને મોકલી આપે છે. હેડ ક્લાર્ક બીજા દિવસે કેસનો નિકાલ કરે છે. નીચેનામાંથી કયા દિવસે વરિષ્ઠ કારકુન મુખ્ય કારકુનને અરજી મોકલે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

અભય સોમવારે બપોરે કારકુનને નવા રેશનકાર્ડ માટે અરજી કરે છે. બીજા દિવસે રજા હતી તેથી કારકુન બીજા કામકાજના દિવસે પેપરવર્ક પૂર્ણ કરે છે. વરિષ્ઠ કારકુન તે જ દિવસે સમાધાન કરે છે પરંતુ બીજા દિવસે હેડ ક્લાર્કને મોકલી આપે છે. હેડ ક્લાર્ક બીજા દિવસે કેસનો નિકાલ કરે છે. નીચેનામાંથી કયા દિવસે વરિષ્ઠ કારકુન મુખ્ય કારકુનને અરજી મોકલે છે? - - abhay somaware bapore kaarakunane nawa reshanakaard mate araji kare chhe. bija diwase raja hati tethi kaarakun bija kaamakaajana diwase peparawark purn kare chhe. warishth kaarakun te j diwase samadhan kare chhe parantu bija diwase hed klarkane mokali aape chhe. hed klark bija diwase kesano nikaal kare chhe. nichenamanthi kaya diwase warishth kaarakun mukhy kaarakunane araji mokale chhe? Reasoning in Gujarati,  Clock and Calender test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।